Một ngày mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc lại bắt đầu!

Beautifull Day!

23/11/07


Nhộng Xào Ngô


Lót xà lách vào bát, cho nhộng lên, dùng nóng với cơm.

Nguyên Liệu:

- 100gr nhộng.

- 150gr hạt ngô (bắp).

- 2 củ hành tím.

- Hành lá.

- 1 thìa súp tỏi xay.

- Bột nêm, đường, tương ớt.


Thực Hiện:

- Rửa sạch nhộng qua nước nóng, để thật ráo nước.

- Luộc chín hạt ngô, vớt ra để ráo.

- Thái hành tím thành múi cau cỡ vừa.

- Rửa hành lá, cắt khúc ngắn.

- Đun nóng dầu, phi thơm tỏi và hành củ, cho nhộng vào xào.

- Đảo hỗn hợp trong 5 phút, cho ngô vào xào cùng.

- Tiếp tục đảo ngô thêm 5 phút, nêm gia vị vừa ăn, rắc hành lá vào.

Không có nhận xét nào: